Tầm nhìn-Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị

TẦM NHÌN:

Trở thành nhà thầu tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

 

SỨ MỆNH:

Trở thành nhà thầu được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng thiết kế thi công chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

Tạo dựng cho đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Mang lại cho đối tác và khách hàng  những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai những chiến lược phát triển trong kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng những kỹ thuật thi công mới theo tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Giá trị Không Gian Ngọc cam kết mang lại cho khách hàng trong năm vừa qua.

1. Khách hàng  là trên hết nhấn mạnh rằng chúng ta trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm nhà tốt nhất và chất lượng cao nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

2. Liên tục cải tiến có nghĩa là chúng tôi đã tốt nhưng luôn có thể tốt hơn , vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi và cải thiện.

3. Tinh thần phối hợp có nghĩa là chúng tôi tin tưởng vào đồng nghiệp của mình và hợp tác để cùng mang lại điều tốt nhất cho mình.

4. Phát triển nhân lực có nghĩa là chúng tôi tạo điều kiện cán bộ nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân và khen thưởng xứng đáng cho những người đạt thành tích.

5. Cam kết hành động có nghĩa là chúng tôi luôn đảm bảo rằng công việc đã được cam kết sẽ phải được hoàn thành.

Facebook