Điều này tạo cơ hội lớn cho cả chủ đầu tư và khách hàng trong khi giao dịch, nhiều người lại được thấy một thị trường BĐS hoạt động “rầm rộ” trở lại. Đặc biệt, với những dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, thường được nhiều khách hàng quan tâm, các chủ đầu tư không ngần ngại đưa ra nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ để thu hút nguồn khách hàng. Các chuyên gia địa ốc nhận định, những tháng cuối năm là “thời điểm vàng” của thị trường địa ốc, nhất là khi hiện nay, mặt bằng lãi suất tiết kiệm đã thấp hơn nhiều, dòng tiền nhàn rỗi dần quay trở lại với BĐS. Với những dấu hiệu tích cực từ thị trường, nhiều chủ đầu tư đã tung ra nhiều gói ưu đãi, làm tăng thêm cơ hội sở hữu nhà cho khách hàng.

Có thể kể đến như dự án HP Landmark Tower của CTCP Đầu tư Hải Phát. Dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp The Pride toạ lạc tại đường Tố Hữu - Lê Văn Lương kéo dài (quận Hà Đông). Công trình bao gồm 4 tòa tháp cao 35 và 45 tầng (không kể tầng hầm), sử dụng chung một khối đế 6 tầng. Trong đó, HP Landmark là tòa tháp cao nhất, cũng là tòa tháp trung tâm của dự án này.

 

 

 

 

 

Chủ dự án này đã đưa ra chính sách bán hàng mới, hỗ trợ tối đa nhu cầu sở hữu nhà cho mọi khách hàng. Cụ thể, để hỗ trợ người dân có điều kiện tiếp cận dự án tốt hơn, chủ đầu tư Hải Phát đã kết hợp cùng hệ thống ngân hàng đưa ra gói vay ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ HP Landmark Tower. Theo đó, 50 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ HP Landmark Tower tại STDA từ ngày 20.10.2014, sẽ được vay tới 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% năm đầu tiên và được ân hạn nợ gốc 1 năm đầu và 50% năm thứ 2 với thời hạn vay lên đến 20 năm.

Bên cạnh đó, dự án cũng được chủ đầu tư chú trọng thiết kế, bố trí nhiều công trình dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ; khu vực thể thao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe như bể bơi, phòng tập Gym, Spa, khu vực thiền, khu vực tập golf mini, khu vui chơi cho trẻ em,… Cũng nằm trong gói chính sách bán hàng đó, dự án cũng ưu đãi miễn phí một số dịch vụ cho khách hàng giao dịch thành công căn hộ tại đây. Được biết, vào ngày 1.11.2014 tới đây, cư dân The Pride tại các tòa 35 tầng sẽ được bàn giao nhà.